ข่าวแจ้งสื่อมวลชน

    แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดให้ชมห้องตัวอย่างโครงการ THE BANGKOK SATHORN บนอาคารจริงครั้งแรก

    Back05 กรกฎาคม 2559

    บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จะเปิดให้ชมห้องตัวอย่างโครงการคอนโดมิเนียม THE BANGKOK SATHORN (เดอะแบงค์ค็อค สาทร) บนอาคารจริงโครงการในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับ 10 ยูนิตพิเศษที่ได้คัดสรรมาเฉพาะวันงาน

    โครงการคอนโดมิเนียม THE BANGKOK SATHORN เป็นคอนโดหรูบนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนสาทร ติด BTS สุรศักดิ์และจุดขึ้นลงทางด่วน ได้รับการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด ตอบรับกับรสนิยมที่เหนือระดับ ภายใต้แนวความคิด "The Best on Sathorn" สงบและเป็นส่วนตัวแม้อยู่อาศัยใจกลางเมือง โครงการ THE BANGKOK SATHORN เป็นคอนโดคุณภาพแบบ high-rise สูง 50 ชั้น จำนวน 468 ยูนิต มีห้องพัก 2 แบบ คือ แบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 59-152 ตารางเมตร พร้อมลิฟท์ส่วนตัวให้ความสะดวกถึงห้องพัก ที่จอดรถ 120% พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องฟิตเนส ห้องโยคะ ห้องสตรีมและซาวน่า สระว่ายน้ำ

    ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ ทางโครงการ THE BANGKOK SATHORN ได้คัดสรร 10 ยูนิตพิเศษพร้อมข้อเสนอพิเศษให้กับผู้ที่สนใจจอง และพร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างบนอาคารจริง มีให้เลือกชมถึง 3 แบบ ได้แก่แบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ 2 ห้องนอนพาโนรามิควิว ราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท สนใจนัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้าโทร 1198 หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lh.co.th