ข่าวแจ้งสื่อมวลชน

  โครงการ The Key สาทร-เจริญราษฎร์ คอนโดใจกลางสาทรจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดให้ชมตึกจริงพร้อมส่วนกลางครั้งแรก 25 มีนาคมนี้

  Back14 มีนาคม 2560

    

  บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จะเปิดตึกจริงพร้อมส่วนกลางเป็นครั้งแรก 25 มีนาคมนี้ ที่โครงการคอนโดมิเนียม The Key สาทร-เจริญราษฎร์ พร้อมรับข้อเสนอ 10 ยูนิต ราคาพิเศษภายในวันงาน

  แลกเวลาเดินทาง ให้เวลาการใช้ชีวิต เพียง 5 นาทีจากสาทร โครงการคอนโดมิเนียม The Key สาทร-เจริญราษฎร์ อยู่ใจกลางสาทร บนถนนเจริญราษฎร์ เชื่อมโยงความสะดวกสบายได้หลายเส้นทาง ใกล้สถานี BTS สุรศักดิ์ และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเพียง 0.8 ก.ม. พร้อมรายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย อาทิ โรงเรียนอัสสัมชัญ โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ห้างสรรพสินค้า และ ร้านอาหารชั้นนำ

  โครงการคอนโดมิเนียม The Key สาทร-เจริญราษฎร์ เป็นอาคารสูง 38 ชั้น มี 885 ยูนิต บนพื้นที่ 5-3-65 ไร่ มีห้องชุด 2 แบบคือ แบบ 1 และ 2 ห้องนอน ในพื้นที่ 33 - 75 ตร.ม. ปลอดภัยยิ่งกว่าด้วยระบบ CCTV ระบบ Key Card ในการเข้าออกทุกทางเข้าและออก และพนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ช.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

  ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคมนี้ ทางโครงการฯ จะเปิดตึกจริงเป็นครั้งแรก พร้อมให้ชมส่วนกลางบริเวณชั้น 5 ซึ่งประกอบด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ที่มีความยาวถึง 40 เมตร Library Lounge หรือห้องอ่านหนังสือดีไซน์หรู 4 สไตล์ ห้องฟิตเนสบนพื้นที่กว่า 130 ตร.ม ห้องอเนกประสงค์ และลาน Outdoor Terrace ที่เชื่อมต่อสระว่ายน้ำและสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ สัมผัสการใช้ชีวิตที่เหนือกว่ากับห้Œองตัวอย่าง 3 แบบ ได้แก่ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ในขนาด 33 ตร.ม. และห้องชุดแบบ 2 ห้องนอน ในขนาด 55 ตร.ม. และขนาด 75 ตร.ม. ซึ่งผู้ที่จองห้องภายในวันงานจะได้รับข้อเสนอพิเศษ เพียง 10 ยูนิต เท่านั้น

  โครงการคอนโดมิเนียม The Key สาทร-เจริญราษฎร์ ราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท สนใจนัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้าโทร 1198 หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lh.co.th/thekey