ข่าวแจ้งสื่อมวลชน

    แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จัดงาน "พบ 7 คอนโดพร้อมอยู่ที่ดีที่สุด" 27-28 พฤษภาคมนี้

    Back09 พฤษภาคม 2560

    บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน "พบ 7 คอนโดพร้อมอยู่ที่ดีที่สุด" 27-28 พฤษภาคมนี้ ได้แก่ โครงการ THE BANGKOK สาทร โครงการ THE ROOM สุขุมวิท 69 THE ROOM เจริญกรุง 30 THE ROOM สาทร-เซนต์หลุยส์ โครงการ 333 RIVERSIDE โครงการ THE KEY สาทร-เจริญราษฎร์ และ โครงการ Wan Vayla หัวหิน ทุกโครงการเป็นคอนโดคุณภาพสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ บนทำเลสะดวก ซึ่งสามารถสัมผัสห้องจริงวิวจริงได้ที่ทั้ง 7 โครงการก่อนการตัดสินใจ

    ในช่วงเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา ราคาที่ดินปรับสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเป็นประวัติการณ์ ไม่ใช่แค่ราคาที่ดินในเมืองเท่านั้นที่ปรับตัวอย่างทวีคูณ แต่ยังรวมถึงที่ดินตลอดแนวเส้นรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายซึ่งก็มีมูลค่าสูงขึ้นและมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีกำลังซื้อคอนโดมิเนียมจากชาวต่างชาติที่เพิ่มมากขึ้นตั้งแต่ปลายปีพ.ศ. 2559 ทำให้หลายโครงการมีอัตราการจองจากต่างชาติสูงถึง 49% (เต็มพิกัดตามกฎหมายกำหนด) จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้คอนโดมิเนียมเกรด A,B ย่านใจกลางเมืองถูกจับจองไปเป็นจำนวนมาก สินค้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทำเลที่ดีกำลังลดน้อยลงไปเพราะทุกคนต่างเห็นโอกาส คอนโดมิเนียมเป็นทรัพย์สินที่มูลค่าไม่ตก เป็นโอกาสในการลงทุนทั้งขายต่อและปล่อยเช่า ดังนั้น 27-28 พฤษภาคมนี้ จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดมิเนียมจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทางบริษัทฯ ได้คัดสรรห้องที่ราคาคุ้มที่สุด 10 ยูนิตต่อโครงการ พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดเพื่อให้ได้เลือกเป็นเจ้าของในโอกาสนี้ซึ่งอาจมีเพียงครั้งเดียว

    โครงการ THE BANGKOK สาทร ราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท โครงการ THE ROOM ราคาเริ่มต้น 5.1-9 ล้านบาท โครงการ 333 RIVERSIDE ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท โครงการ THE KEY สาทร-เจริญราษฎร์ ราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท และ โครงการ Wan Vayla หัวหิน ราคาเริ่มต้น 12 ล้านบาท แวะชมห้องจริงบรรยากาศจริงได้ที่โครงการในทำเลที่สนใจ กับแคมเปญ Best Time to Buy ทั้ง 7 โครงการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 1198 หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lh.co.th/condo