ข่าวแจ้งสื่อมวลชน

  แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดตัวเวบไซต์ดีไซน์ใหม่ www.lh.co.th

  Back04 กันยายน 2560

  บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวเวบไซต์ดีไซน์ใหม่ www.lh.co.th ด้วยแนวคิดการออกแบบให้ใช้งานง่ายบนสมาร์ทโฟนและสร้างประสบการณ์ของผู้เข้าเยี่ยมชมเวบไซต์ให้เกิดความประทับใจ

  คุณศุภรัชฎ์ วีระกุล ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ปัจจุบันนี้สมาร์ทโฟนกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวัน และการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆ ผ่าน สมาร์ทโฟนพบว่ามีสูงถึง 90% โดยแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้มีการทำการวิจัยเก็บข้อมูลจากลูกค้าที่เข้าใช้งานเวบไซต์จริง รวมถึงทำงานวิเคราะห์ข้อมูลสถิติเพื่อเป็นข้อมูลนำมาพัฒนาการออกแบบ จนได้แนวคิดหลัก 3S ออกมา คือ Speed, Smart, และ Simple โดย S ตัวแรก คือ Speed หมายถึง ความเร็วในการโหลดข้อมูลและการเข้าถึงข้อมูล S ตัวที่ 2 คือ Smart หมายถึง การมีเนื้อหาที่น่าสนใจ ให้สาระความรู้ มีประโยชน์ต่อผู้บริโภค เช่น ข้อมูลในเชิงไลฟ์สไตล์ ทั้งแนวคิดในการอยู่อาศัย การแต่งบ้าน รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆ และ S ตัวสุดท้าย คือ Simple หมายถึง การใช้งานง่าย หาข้อมูลสะดวก และการออกแบบมีความสวย อ่านง่าย สบายตา ดูทันสมัย"

  "เวบไซต์ www.lh.co.th เป็นช่องทางการสื่อสารที่ผู้บริโภคใช้เพื่อเข้าถึงข้อมูลของบริษัทฯมากที่สุด เราพัฒนา เวบไซต์อยู่เสมอ การเข้าถึงข้อมูลต้องง่ายสำหรับทุกคน ต้องเข้าได้จากทุกอุปกรณ์ ทั้งคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และ สมาร์ทโฟน และต้องมีข้อมูลล่าสุดของสินค้า โครงการ พร้อมสาระน่ารู้ต่างๆเกี่ยวกับบ้าน" คุณศุภรัชฎ์ กล่าวเพิ่มเติม

  ผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ในกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด สามารถเข้าเยี่ยมชมเวบไซต์ www.lh.co.th ดีไซน์ใหม่ได้แล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1198